Nấm Phục Linh Thiên

800.000₫

 • Xuất xứ : Dãy Hoàng Liên Sơn-Lào Cai
 • Tình trạng : mời liên hệ

 • Chính sách bán hàng

 • Free Ship các đơn hàng trên 1.000.000₫
 • Hỗ trợ bán hàng 24/7 các ngày trong tuần
 • Nấm Phục Linh Thiên chỉ xuất hiện ở những cây vân sam, khi côn trùng sâu bọ đục khoét thân cây vân sam, thân cây sẽ sinh ra chất nhựa để bảo vệ vết thương, từ cục nhựa này có thể mọc ra củ Nấm Phục Linh Thiên. Tuy nhiên không phải vết thương nào cũng mọc nấm có khi cả ngày vết thương trên cả trăm cây vân sam mới sinh ra mội quả Nấm Phục Linh Thiên. Do đó từ hàng trăn cây vân sam may ra mới cho ra được một vài quả nấm.


  - Nấm Phục Linh mà các sách y dược cổ nói đến, được các nhà khoa học nghiên cứu mọc từ RỄ  một số cây họ thông, còn Nấm Phục Linh Thiên mà ông Trần Ngọc Lâm tiết lộ lại mọc ở trên NGỌN CÂY. Vì nó cùng loại, cùng họ với Nấm Phục Linh nhưng lại mọc ở trên trời nên ông Lâm đặt thêm cho chữ “ thiên”.


  - Nấm Phục Linh Thiên được người rừng Trần Ngọc Lâm phát hiện và sử dụng để chữa căn bệnh ung thư phổi di căn của mình.Theo ông  Lâm Nấm Phục Linh Thiên chỉ  mọc ở dãy Hoàng Liên Sơn ở độ cao 2800m và  nấm cho dược tính tốt nhất. “ Loài nấm này có tác dụng gấp nhiều lần nhân sâm, là thứ bổ dưỡng không gì sánh nổi, có tác dụng phục thần làm cường tráng cơ thể và điều tuyệt với là có khả năng ức chế khối u thậm chí làm teo khối u ác tính. Lý do loại nấm này đắt chủ yếu là vì tác dụng trị ung thư….” “ cách sử dụng nấm của các thiền sư Tây Tạng cũng giống như nhân sâm khi một người gặp nguy kịch, sắp chết, nếu ngậm miếng sâm vào sẽ tỉnh táo, kéo dài thêm thời gian hấp hối…”  Người rừng Trần Ngọc Lâm kể lại cách sử dụng nấm của các thiền sư trong khoảng thời gian ông chữa bệnh ở Tây Tạng.
   

  Công dụng của nấm phục linh thiên

  - công dụng chủ yếu của loài nấm này là bồi bổ cơ thể, hoạt huyết, an thần, tiêu thũng và theo người rừng Trần Ngọc Lâm Nấm Phục Linh Thiên có tác dụng đặc biệt với UNG THƯ có khả năng ức chế khối u, thậm chí làm teo các khối u ác tính, khả năng bình ổn huyết áp của nó thì không có loại cây cỏ nào sánh bằng (Ông Trần Ngọc Lâm đã khống chế căn bệnh ung thư phổi của mình bằng loại nấm này). 

  Cách sử dụng của nấm phục linh thiên

  - Nấm Phục Linh Thiên thái lát cho bệnh nhân ngậm hoặc hấp mật ong.
  - Nấm nấu chung cùng gà già, ý dĩ, kỳ tử, tam thất.
  - Nấm dùng ngâm rượi, sắc nước uống
  - Nấm phơi khô tán bột để sử dụng.